bao tay hải yến sider 2 bao tay hải yến bao tay lao động giá rẻ bao tay màu kem gang tay lao dong Bao Tay Hải Yến
Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

03 SẢN PHẨM BAO TAY MÀU KEM TRẮNG ĐẸP

01.MÀU KEM TRẮNG TRỌNG LƯỢNG 50G-K50G https://baotayhaiyen.com/san-pham/kem-nga-50g-117.html

Mã sản phẩm k50g được dệt từ 90% sợi cotton OE và 10% sợi polyester. Sợi cotton OE giúp bao tay( găng tay) thấm hút mồ hôi tốt, co giãn, êm mượt giúp người lao động đeo được thoải mái dễ chịu. K50 có độ mỏng vừa phải giúp ôm sát đôi bàn tay giúp người lao động cảm giác thật tay khi làm vệc,nhưng vẫn đảm bảo độ dày vừa đủ để bảo về đôi tay.

K50G có màu kem ngà nên sẽ không vấn màu lên sản phẩm. Với kích thước dài 21.5cm-22cm, chiều rộng 13cm-14cm (độ co giãn +2cm)nên K50g phù hợp với cả tay nam và tay nữ.

 

02. SẢN PHẨM BAO TAY MÀU KEM TRẮNG TRỌNG LƯỢNG 60G-K60Ghttps://baotayhaiyen.com/san-pham/kem-nga-60g-118.html

Mã sản phẩm K60g là mã hàng được nhiều khách hàng lựa chọn ,do độ dày của sản phẩm phù hợp với tính năng bảo vệ cần thiết cho đôi tay  của nhiều công việc trong nhiều nghành nghề khác nhau. Sản phẩm được dệt từ 90% sợi cotton OE và 10% sợi polyester giúp bao tay thấm hút mồ hôi tốt, có độ bền,hạn chế xù lông trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được dệt từ công nghệ máy điện tử công nghiệp 4.0, nên sảm phẩm đạt độ đẹp đều chuẩn fom tay.

 

03. SẢN PHẨM BAO TAY MÀU KEM TRẮNG TRỌNG LƯỢNG 70G-K70https://baotayhaiyen.com/san-pham/kem-70g-103.html

Mã sp k70g có màu trắng ngà, chiều dài 22cm-22.5cm,chiều rộng 14cm-14.5cm, cân nặng 70g. Sp có fom tay dài rộng, độ dày cao phù hợp với moi cỡ bàn tay. Sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trong công viiejc công nghiệp nặng, và công việc có nhiệt độ cao.MÃ k70g bảo vệ tay rất tốt trong khi cần nắm các vật nóng cao. Tuy sản phẩm có độ dày nhưng vẫn giúp đôi tay làm việc linh hoạt bởi sản phẩm ôm sát bàn tay nhưng lại có độ co giãn thoải mái.

 

 Trên đây là 03 mã sản phẩm bao tay lao động màu kem trắng được sư lựa chọn của nhiều khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ gop phần giúp quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với công việc của công ty mình. XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOAZALO 0987 778839 ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM QUÝ KHÁCH CẦN!

tin tức & sự kiện
BAO TAY DÙNG TRONG NGHÀNH CƠ KHÍ LOẠI BAO TAY NÀO PHÙ HỢP VỚI NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO
05 CÔNG ĐOẠN SẢN XUÁT BAO TAY LEN LAO ĐỘNG  05 công đoạn để hoàn thiện sản phẩm bao tay len chất lượng 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ SẢN PHẨM Trong lĩnh vực sản xuất, hay thương mại việc có những sai sot là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả sản phẩm miễn...
fanpage
Hãy Gọi
Zalo