bao tay hải yến sider 2 bao tay hải yến bao tay lao động giá rẻ bao tay màu kem gang tay lao dong Bao Tay Hải Yến
Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

05 CÔNG ĐOẠN SẢN XUÁT BAO TAY LEN LAO ĐỘNG

Để hoàn thiệm một sản phẩm đẹp và chất lượng cung cấp ra thị trường, bất kỳ sản phẩm nào cũng phải trải qua nhiều công đoạn. với sản phẩm bao tay len lao động cần phải trải qua 05 công đoạn sau để hoàn thiện sản phẩm. Mời các anh chị và các bạn cùng tìm hiểu nhé!

 

CÔNG ĐOẠN 01

Tạo ra sản phẩm từ máy dệt điện tử chất lượng cao, mỗi mã sản phẩm kỹ thuật sẽ căn thông số khác nhau.Cứ 2.5 phút máy sẽ dệt ra 01 sản phẩm bao tay, như vậy trong vòng 60 phút máy sẽ dệt ra được 12 đôi bao tay len lao động. Đây là căn thông số thời gian chuẩn để đảm bảo máy hoạt động ổn định, có thể căn thông số thời gian nhanh hơn, nhưng như vậy máy sẽ hao mòn rất nhanh và sản phẩm cũng không đạt chất lượng

.

 

CÔNG ĐOẠN 02:

Sau khi dệt ra sản phẩm bao tay,công đoạn tiếp là may viền phần cổ tay, nhằm mục đích không để sợi dệt sổ ra. May viền cổ tay được sử dụng máy vắt sổ 03 kim hoặc máy viền tự động. Viền cổ tay có thể linh động điều chỉnh viền nhiều vòng chỉ hay viền 01 vòng chỉ, viền càng nhiều vòng sản phẩm càng đẹp, nhưng tăng chi phí dẫn đến tăng giá thành,

Tối đa viền 03 vòng/cổ tay, và tối thiểu là 01 vòng/cổ tay. Tùy theo đơn hàng mà khách hàng yêu cầu bên sản xuất may bao nhiêu vòng , thông thường hàng bán thị trường với giá thành rẻ, thì khách hàng không yêu cầu viền nhiều vòng,chỉ cần viền 01 là đủ đảm bảo chỉ sợi không xổ ra vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm bao tay len. Chỉ viền có nhiều màu, mỗi màu thể hiện trọng lượng gram cho khách hàng dễ nhận biết.

 

 

 

CÔNG ĐOẠN 03:

Công đoạn tiếp theo sau khi may viền cổ tay là công đoạn xếp. Để đóng gói 10 đôi/ cục, thì cần phải xếp sản phẩm vào máy, mục đích là đẻ kiểm đếm không để tình trạng đếm tay xảy ra sai sót .Khi sản phẩm được xếp vào máy thì số lượng sẽ đúng 100%, đồng thời xếp vào máy làm phẳng sản phẩm bao tay ,trong quá trình xếp có thể kiểm soát hang lỗi còn sót lại và loại ra.

CÁC CÔNG ĐOẠN CÒN LẠI: Bao gồm công đoạn cắt tỉa chỉ dư, đóng gói sản phẩm bao tay vào bọc và dán tem mác nếu có. Bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm vào bao( 50 cục/bao) hoặc thùng catton (300 đôi/thùng) hoạc ép kiện 100 đôi/kiện hàng.Đóng gói như thế nào phụ thuộc vào đơn hàng mà khách hàng yêu cầu. Thông dụng sản phẩm được đóng gói theo quy cách 500 đôi/bao.

Trên đây là các công đoạn sản xuất ra sản phẩm bao tay len lao động của công ty Hải Yến Ebisu. Mỗi đơn vị sẽ có cách bố trí cũng như phân bổ sô lượng công đoạn khác nhau, và cũng còn tuy thuộc vào công nghệ máy móc để biết được có bao nhiêu công đoạn cho sản phẩm.

Bài viết dựa vào công việc thực tiễn Hải Yến chia sẻ lại, mong sẽ góp phần nào xây dựng sản phẩm ngày một tốt hơn, cung cấp ra thị trường những sản phẩm đẹp và chất lượng. Và Hải Yến cũng mong muốn được sự góp ý của các anh chị trong nghành để củng cố hoàn thiện công ty ngày một phát triển hơn!

MỌI Ý KIẾN XIN LIÊN HỆ QUA ZALO 0987 778839

VÀ KHÁCH HÀNG YÊU THƯƠNG MUỐN MUA SẢN PHẨM CŨNG XIN LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 0987 778839 BIẾT ƠN VÀ TRÂN TRỌNG-HẢI YẾN!

 

tin tức & sự kiện
BAO TAY DÙNG TRONG NGHÀNH CƠ KHÍ LOẠI BAO TAY NÀO PHÙ HỢP VỚI NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO
05 CÔNG ĐOẠN SẢN XUÁT BAO TAY LEN LAO ĐỘNG  05 công đoạn để hoàn thiện sản phẩm bao tay len chất lượng 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ SẢN PHẨM Trong lĩnh vực sản xuất, hay thương mại việc có những sai sot là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả sản phẩm miễn...
fanpage
Hãy Gọi
Zalo