bao tay hải yến sider 2 bao tay hải yến bao tay lao động giá rẻ bao tay màu kem gang tay lao dong Bao Tay Hải Yến
Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

Chi tiết tin tức

BAO TAY DÙNG TRONG NGHÀNH CƠ KHÍ

Nghành công nghiệp cơ khí là nghành tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích, phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất ,phục đời sống con người tiện ích và góp phần xây dựng xã hội ngày càng phát triển hơn.

Trong công việc chế tạo đôi bàn tay luôn phải cầm tuốc vít, máy khoan, máy hàn,.. để tránh trợn trượt khi cầm nắm, thấm hút mồ hôi trong lao động cần phải đeo loại bao tay có độ co giãn thoải mái, chất liệu cotton. Để bảo vệ đôi tay tránh các vật sắc nhọn đâm, cứa vào tay nên đeo những mã sản phẩm bao tay có định lượng dầy dặn nhưng vẫn đảm bảo cho đôi tay linh hoạt ,thoải mái trong làm việc.

 

 

Tùy từng bộ phân công việc mà chúng ta chọn mã sản phẩm phù hơp. Một số bộ phận công việc luôn tiếp xúc với dầu nhớt, thì nên sử dụng bao tay màu muối tiêu hoặc bao tay màu xám đen để luôn sạch sẽ.

 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VÁN CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC CỦA CÔNG TY ANH CHỊ. XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

tin tức & sự kiện
BAO TAY DÙNG TRONG NGHÀNH CƠ KHÍ LOẠI BAO TAY NÀO PHÙ HỢP VỚI NGHÀNH CƠ KHÍ CHẾ TẠO
05 CÔNG ĐOẠN SẢN XUÁT BAO TAY LEN LAO ĐỘNG  05 công đoạn để hoàn thiện sản phẩm bao tay len chất lượng 
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ SẢN PHẨM Trong lĩnh vực sản xuất, hay thương mại việc có những sai sot là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả sản phẩm miễn...
fanpage
Hãy Gọi
Zalo